Mứt Dừa Non

Mứt Dừa Non

Mã sản phẩm: MT01
Trạng thái: Hàng có sẵn
$0.00
Số lượng:
Zalo Viber Yahoo Skype Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

MỨT DỪA VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG

MỨT DỪA KHÔNG CHỈ LÀ MỘT MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG MỖI DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ, MÀ CÒN ĐƯỢC COI LÀ MỘT BÀI THUỐC MANG ĐẾN NHIỀU TÁC DỤNG RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

 Mứt dừa bến tre

Mứt dừa

MỨT DỪA TỪ LÂU VỐN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN BỞI VỊ NGON NGỌT THƠM NGẬY ĐẶC TRƯNG TRONG MỖI NGÀY TẾT. VÀ CŨNG CHÍNH VÌ THẾ, RẤT NHIỀU NGƯỜI LẠI TỎ RA ÁI NGẠI VỚI MÓN ĂN NÀY VÌ CHO RẰNG ĐỘ NGỌT CỦA MỨT CÓ THỂ KHIẾN CƠ THỂ TĂNG CÂN NHANH. TUY NHIÊN ÍT AI NGỜ RẰNG MÓN ĂN NÀY LẠI MANG ĐẾN NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ CHO SỨC KHỎE.

NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA MỨT DỪA

– CHỮA BỎNG, MỤN NHỌT:

Dầu dừa vốn từ lâu đã nổi tiếng với rất nhiều công dụng làm đẹp cho phụ nữ. Mứt dừa cũng vậy. Đặc biệt, món mứt dừa trà xanh kết hợp với tác dụng giải nhiệt, thanh mát từ trà xanh có tác dụng giải độc, làm mát, phòng trừ hiệu quả các vấn đề về mụn nhọt.

Mứt dừa bến tre

Công dụng chữa mụn nhọt của mứt dừa

– Mứt dừa có công dụng trong việc chữa đau vùng thượng vị. Dầu dừa trong mứt là chất béo dễ tiêu hóa giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch.

– CHỮA TÁO BÓN:

Trong những ngày Tết, chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều chất đạm, làm tăng khả năng bị táo bón. Mứt dừa có tác dụng nhuận tràng sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề này. Cùng là vị thuốc chống táo bón trong dân gian, nhưng vị ngọt bùi và thanh mát từ mứt dừa dễ ăn hơn và mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Mứt dừa bến tre

Công dụng chữa táo bón của mứt dừa

 

– CHỮA TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY:

Với vị ngọt bùi, bổ béo, tính bình, dừa có chứa nhiều enzym, ăn có lợi cho tiêu hóa. Mứt dừa có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc chữa trị viêm loét dạ dầy, ruột, tuy nhiên cũng như các loại mứt khác, cần hạn chế với người có nguy cơ bị bệnh tim mạch huyết áp cao, người mập phì.

Mứt dừa bến tre
Mứt dừa trị viêm loét dạ dày

Không chỉ là món ăn cổ truyền đặc trưng với vị thơm ngậy, mứt dừa đem lại những công dụng bất ngờ mà ít ai biết đến và trở thành một trong những bài thuốc dân gian từ mứt công hiệu nhất.